Gọi ngay 028.37280750

giới thiệu

I: GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EUROCHEM

Eurochem tiền thân là cty thương mại hóa chất trong ngành dệt nhuộm  và cũng là nhà nhập khẩu, phân phối nhiều loại sản phẩm trong các ngành công nghiệp.

Sau 06 năm xây dựng, gặp không ít thăng trầm trong phát triển. Nhưng với định hướng phát triển và luôn đổi mới công nghệ, Eurochem nay đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp cho ngành dệt nhuộm, chỉ may, dây thun… Lấy thị trường làm định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng là lời cam kết với khách hàng, nhờ vậy Eurochem luôn tăng trưởng đều hàng năm.

Với mơ ước đóng góp thị trường tiêu dùng ngày càng phát triển. Dựa vào kỹ thuật trong ngành dệt nhuộm cty Eurochem đã nghiên cứu thành công nhiều dòng sản phẩm khác biệt lần đầu tiên góp mặt trên thị trường giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm của Eurochem đã trở nên quen thuộc với các nhà máy lớn chuyên về dệt nhuộm, sản xuất sợi và chỉ may… Và nay, Eurochem bước thêm bước mới để đưa sản phẩm gia dụng trực tiếp đến tận gia đình người tiêu dùng và được phát âm là Homecare

Với sứ mệnh trọng trách mang trong mình là chăm sóc gia đình, các kỹ sư ngành hóa của Eurochem luôn trăn trở: Làm sao mang được những sản phẩm chất lượng tốt nhất xuất xứ từ Châu âu, với giá thành hợp lý đến tận tay mỗi người dùng Việt Nam. Hàng loạt các công trình nghiên cứu, phối hợp với các kỹ sư chuyên ngành hóa tại Việt Nam và các tập đoàn hóa chất  trên Thế giới. Eurochem đã cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn mới chưa có trên thị trường, những sản phẩm của Eurochem luôn mang đến sự khác biệt, ấn tượng và giá cả phù hợp với người thu nhập thấp. Nhờ vậy, sản phẩm của Eurochem đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tin dùng và từng bước có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 

II: CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

A). Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

 

B). Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website nhamay.eurochem.com.vn sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

• Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và Eurochem;

• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;

• Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;

• Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng tại Eurochem;

• Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

 

C). Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân.

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

D). Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng,

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị.

 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với nhamay.eurochem.com.vn

 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

 • Công ty nghiên cứu thị trường

 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán

 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi phạm của Người Tiêu Dùng

 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

 

Đ) . Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin.

        Công ty TNHH TM Eurochem

  • Địa chỉ: Số 128, Đường số 2, KP9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  • Điện thoại: 028.37280750

  • Email: headoffice@eurochem.com.vn

 

F). Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình.

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào nhamay.eurochem.com.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Eurochem sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

     Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

      i) Qua email: headoffice@eurochem.com.vn

      ii) Qua điện thoại: 028.37280750

 

G. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email headoffice@eurochem.com.vn hoặc gọi điện thoại tới số 028.37280750 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.